So sánh sản phẩm

Hyundai Tucson giành giải thưởng "xe Compact SUV giá trị nhất" từ US.News & World Report

Hyundai Tucson vừa giành được giải xe Compact SUV giá trị nhất do Best Cars – chuyên mục ô tô của tạp chí US. News & World Report bình chọn. Giải thường danh giá này đồng thời chứng nhận Tucson là chiếc xe được đánh giá cao bởi giá trị nổi bật và được người tiêu dùng đón nhận tại thị trường Mỹ.

 


Best Cars đánh giá các mẫu xe dựa vào các dữ liệu về chất lượng và giá trị ở 23 hạng mục. Mẫu xe có điểm số cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ nhận giải thưởng mẫu xe Giá trị nhất. Đánh giá chất lượng dựa trên số điểm tổng thể mẫu xe đó đạt được trên bảng xếp hạng của US News. Bảng xếp hạng này đánh giá các mẫu xe dựa trên tính an toàn, độ tin cậy và ý kiến đánh giá từ các chuyên gia ô tô. Giá trị của mẫu xe được đo bằng tổng chi phí sở hữu xe và giá trị trung bình còn lại của chiếc xe.

 

 


“Khách hàng từng biết đến Hyundai như 1 thương hiệu mang đến nhiều giá trị,” Ông Jamie Page Deaton, Tổng biên tập của U.S. News Best Car cho biết. “Giải thưởng Compact SUV giá trị nhất cho thấy Tucson không chỉ mang đến những giá trị tuyệt vời mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị trong phân khúc.”

 

 


Tucson mang đến một chiếc xe với phong cách táo bạo đậm chất thể thao, hệ truyền động tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất rộng rãi. Tucson được trang bị nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm Cảnh báo chuyển làn, Phát hiện điểm mù, Cảnh báo làn đường giao nhau, Hỗ trợ chuyển làn, Phanh khẩn cấp tự động (AEB), xe cũng đạt giải TOP SAFETY PICK + của Viện bảo hiểm an toàn đường bộ.

 

 


Từ năm 2007, Best Cars, kênh ô tô của U.S. News & World Report, bắt đầu công bố bảng xếp hạng các mẫu xe bán tại Mỹ. U.S. News công bố giải thưởng Best Cars hàng năm, bao gồm Mẫu xe giá trị nhất, Mẫu xe gia đình tốt nhất. Best Cars có 45 triệu lượt truy cập trong năm qua, với 65% người có nhu cầu mua sắm ô tô. Gần 80% người tiêu dùng cho biết U.S. News Best Cars có ảnh hưởng đến quyết định mua xe của họ.

 

 

Theo Danhgiaxe.com

Lượt xem2663
Giỏ hàng của tôi (0)
0932 319 665 - 0932 318 665